Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 2.228
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

 

Trong không khí tưng bùng, phấn khởi của cả nước chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, cùng với hang triệu học sinhtrong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Nghĩa Hưng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

 Rất vinh dự cho nhà trường và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của địa phương; các bậc phụ huynh và các bạn học sinh về dự lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Trong năm học 2019-2020 vừa qua, cũng như tình hình chung của đất nước, trường mầm non Nghĩa Hưng cũng chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Ccá con đã phải tạm dung việc tới trường nhưng không ngùng việc họ. Nhà trường đã triển khai tới từng nhóm lớp tổ chức việc học online, qua việc học online đã tạo nên sự gắn kết giũa cô và trò, giữa phụ huynh và giáo viên. Trong năm qua, dù tình hình dịch bệnh nhưng nề nếp, tinh thần học tập của các bạn học sinh vẫn luôn được giữ vững. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và cán bộ giáo viên,nhân viên trong nhà trường luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tìn, hang say, tâm huyết và tận tâm với nghề.

Trong năm học vừa qua trường đã đạt được nhiều thành tích, trường đứng thứ 13 trong huyện. 1 chiến sĩ thi đua cơ sở, 15 giáo viên dạy giỏi cấp huyện,19 cán bộ giáo viên nhân viên đạt lao động tiên tiến. Để đạt được thành tích của nhà trường là nhờ sự quan tâm giúp đỡ chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của lãnh đạo huyện, Phòng giáo GD&ĐT huyện Lạng Giang, lãnh đạo đảng ủy chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Hưng, Phụ huynh học sinh và đặc biệt sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB,GV, NV và học sinh trong nhà trường.

          Năm học 2019-2020 kết thúc bước vào năm học 2020-2021 bắt đầu nhưng tình hình dịch covid19 vẫn diễn ra hết sức phức tạp, thử thách và khó khăn vẫn còn rất nhiều, nhưng  bằng tất cả sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể nhà trường. Và hy vọng rằng, trong năm học mới 2020-2021 nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa  sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI KHAI GIẢNG

Hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đoàn thanh niên thực hiện việc đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ

Đ/C: Nguyễn Thị Nguyên Phó Hiệu Trưởng Phụ Trách Nhà Trường đánh trống khai giảng năm học mới

Đảng ủy HĐND xã trao quà cho cô và trò nhà trường

Đảng ủy HĐND xã trao quà khuyến học cho các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Hội quỹ thập đỏ xã trao quà cho cô và trẻ nhà trường

Đại diện hợp tác xã trao hoa và quà

Đại diện hội cha mẹ phụ huynh trao hoa và quà


Tác giả: GV: Nguyễn Ngọc Ánh
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết