Trường Mầm non Nghĩa Hưng: Cô giáo Nguyễn Thị Nguyên hiệu phó PTT tận tâm với nghề, hết lòng với trẻ

Cô giáo Nguyễn Thị Nguyên hiệu phó PTT  trường Mầm non Nghĩa Hưng. Một cán bộ quản lý năng động, nhiệt tình, sáng tạo, luôn tận tâm với nghề và hết lòng với trẻ .Cô đã có rất nhiều thành tích trong sự nghiệp trồng người, được bạn bè, đồng nghiệp, các bậc phụ huynh tin tưởng và yêu mến
TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, công tác phòng, chống dịch được xác định là "chống dịch như chống giặc". Cuộc chiến đấu của “Toàn dân đoàn kết chống dịch” đã xuất hiện nhiều hình ảnh đẹp, chia ngọt sẻ bùi, tương thân tương ái của con người Việt Nam trở thành truyền ...
VUI TẾT HÀN THỰC CÙNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON NGHĨA HƯNG

Tết Hàn thực (03/3 âm lịch) hàng năm hay còn được người Việt gọi dân giã là Tết bánh trôi - bánh chay chủ yếu mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những người đã khuất. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực.